Zhishan trao học bổng cho hơn 100 sinh viên vượt khó tại Huế

Vừa qua, Văn phòng dự án Zhishan Foundation (Đài Loan) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao học bổng sinh viên vượt khó đợt II năm 2019 cho 113 sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Huế.

zhishan nuoi giu uoc mo den truong cho hon 100 sinh vien vuot kho tai hue
Tại buổi lễ ngày 19/10. Ảnh do tổ chức cung cấp

Ngoài định mức học bổng đợt II 1,5 triệu đồng/em, để chúc mừng thành quả nỗ lực của các em tân sinh viên, Zhishan còn tổ chức tặng thưởng cho các em sinh viên năm 1 với định mức từ 600,000 đồng – 1 triệu đồng/em. Tổng kinh phí lần trao tặng này là hơn 239 triệu đồng.

Với những sinh viên đang theo học tại các địa bàn khác, Zhishan sẽ trao học bổng thông qua hình thức chuyển khoản, kịp thời giúp các em trang trải các khoản chi phí đầu năm học.

Sau khi kết thúc trao học bổng, các bạn sinh viên chia sẻ những cảm xúc thật chân thành, xúc động sau khi nhận học bổng. Với em Lê Thị Thuỳ Dương, học bổng Zhishan đã đồng hành với em từ khi em học lớp 3 đến khi trở thành cô sinh viên năm 1 Đại Học Y Dược Huế, em xin gửi lời tri ân đến nhà tài trợ đến từ Đài Loan và học bổng Zhishan.

Còn cô sinh viên năm cuối Hồ Thị Thanh Tâm – Đại Học Nông Lâm Huế, đã được nhận học bổng hơn 10 năm. “Để các em nhận được những suất học bổng này, các anh chị ở văn phòng Zhishan đã tốn rất nhiều thời gian và công sức. Học bổng Zhishan không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn động viên tinh thần cho các em cố gắng trong học tập.”