Thiên Vân Sơn: Mang đến tinh hoa trà Việt

Từ phải qua trái: Ông Dương Quang Sơn, ông Dương Quý Tân – Chủ tịch HĐHD Liên quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội cùng nhân viên Công ty Thiên Vân Sơn tại lễ ra mắt.

“Tôi đã kiếm tìm bằng sự thao thức đêm ngày với niềm tin vô bờ bến sẽ có lời giải đáp cho trà Việt Nam để trả món nợ cho tiền nhân. Tôi có một ước mơ lớn mang trà tốt nhất của Việt Nam đến những người yêu trà trên thế giới, cùng khát vọng nâng tầm trà Việt Nam xứng đáng với vị thế của cường quốc trà của thế giới” – đó là mong ước của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Vân Sơn Dương Quang Sơn, người ngày đêm trăn trở với mơ uước đưa trà Việt ra thế giới.

Mơ ước mang trà tốt nhất của Việt Nam ra thế giới

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Vân Sơn Dương Quang Sơn trăn trở: Thế giới từng tồn tại bốn nền văn hóa trà: trà Việt Nam, trà Trung Hoa, trà Nhật Bản và trà Hàn Quốc. Người Nhật đã định hình Trà đạo thành đạo lý của dân tộc, một nghệ thuật sống được truyền tải qua việc thưởng lãm một tách trà. Người Trung Quốc, trà đã được tôn vinh là “quốc ẩm”. Trong khi đó, nền văn minh trà Việt là nền văn minh trà sớm nhất trên thế giới và là “cái nôi” của chè thế giới, nhưng thật đáng tiếc, nền văn minh trà Việt lâu đời giàu bản sắc dường như đang dần biến mất để lại nhiều hoài niệm cho hậu thế.

Doanh nhân trẻ Dương Quang Sơn tâm sự: “Tôi đã kiếm tìm bằng sự thao thức đêm ngày với niềm tin vô bờ bến sẽ có lời giải đáp cho trà Việt Nam để trả món nợ cho tiền nhân. Tôi có một ước mơ lớn mang trà tốt nhất của Việt Nam đến những người yêu trà trên thế giới, cùng khát vọng nâng tầm trà Việt Nam xứng đáng với vị thế của cường quốc trà của thế giới”.  Khát khao là thế nhưng để thực hiện chắc chắn sẽ còn là chặng đường dài đầy khó khăn, Dương Quang sơn tự tin: “Tôi biết sẽ phải cạnh tranh với các thương hiệu đa quốc gia khổng lồ, nhưng tôi tin rằng chúng tôi đang được hậu thuẫn từ một quốc gia có nền văn minh trà lâu đời giàu bản sắc, cái mà một số thương hiệu trà khác trên thế giới tuy mạnh nhưng không thể có được, điều đó giúp tôi có niềm tin tuyệt đối vào con đường của tôi để đạt đến thành công. Và những người uống trà trung thành trên khắp thế giới sẽ biến giấc mơ của tôi thành hiện thực”.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Vân Sơn khẳng định: Trong hành trình sáng tạo và phát triển của Thiên Vân Sơn thì tinh thần dấn thân phụng sự cộng đồng luôn là hạt nhân xuyên suốt để xây dựng vị thế mới cho ngành trà Việt Nam trên bản đồ trà thế giới và trên hành trình này, Thiên Vân Sơn mong muốn cùng chung tay với các nhà hoạch định sách lược quốc gia để Việt Nam sớm trở thành quốc gia trà hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới. Người Nhật, người Trung Quốc đã làm được! Người Việt Nam cũng làm được và làm tốt hơn.

Làm ra những loại trà đắt nhất thế giới

Từ dãy núi Hoàng Liên Sơn đại ngàn đến dãy núi Tây Côn Lĩnh cao 2419m nổi tiếng của tỉnh Hà Giang, nơi chứa đựng của Hồn Đất – Hồn Nước – Hồn Nghề – Hồn Người, là vùng đất thiêng của trà, nơi lưu giữ những cây chè hoang dã cuối cùng trên thế giới với những cá thể lão chè hàng ngàn tuổi còn tới ngày nay. Những cây chè ấy đã tích tụ dưỡng chất suốt cả trăm, thậm chí cả ngàn năm, có lẽ, hương của trời, vị của đất đã thấm đẫm trong những lá chè làm chinh phục lòng người.

 Thiên Vân Sơn đã hợp tác chặt chẽ cùng với nông dân vùng trà hoang dã trong việc tìm nguồn cung ứng, chế biến và cung cấp trà chất lượng cao nhất, phát triển bền vững trong chuỗi cung ứng “từ cây chè đến chén trà”. Thiên Vân Sơn đã cống hiến cho cộng đồng bằng việc cải thiện cuộc sống của những người nông dân vùng trà và truyền tải câu chuyện của họ vào mỗi chén trà bạn uống. Hạnh phúc được tạo ra và lan tỏa, với Thiên Vân Sơn, mới là hạnh phúc trọn vẹn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Vân Sơn chia sẻ.

Trà Bạch Long – quý hiếm và đắt nhất thế giới

Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1.

Những  cây chè cổ thụ có độ tuổi hàng nghìn năm được khai thác những chồi búp trên cùng để cho ra đời loại trà siêu cao cấp TRÀ BẠCH LONG. Được tuyển chọn khắt khe từ những chồi búp trên cùng của cây chè ngàn năm tuổi ở độ cao 2400m đến 2700m trên dãy núi Hoàng Liên Sơn đại ngàn, nơi những cây chè được tiếp nạp những nguồn năng lượng thiên nhiên bí ẩn nhất của Thiên Địa Nhân Khí, được tạo tác từ những triết gia trà gửi gắm tâm ý thiện lành làm nên tuyệt phẩm TRÀ BẠCH LONG siêu cao cấp mà “hiếm có loại trà nào trên thế giới sánh kịp”.

Với hương thơm nhẹ nhàng đầy lưu luyến, vị ngọt ngào thanh tao và thoáng mát trong vomg họng như thức tỉnh mọi giác quan. Trà Bạch Long được chọn làm quà tặng ngoại giao cho các nguyên thủ, giới chuyên gia, trí thức,… tại các sự kiện văn hóa, kinh tế, ngoại giao quan trọng của Việt Nam và quốc tế.

THEA TEA – Trà khai trí – trà tình thân

 Thiên Vân Sơn đã tạo ra loại trà túi lọc THEA TEA tuyệt ngon, tiện lợi. Bên tách trà THEA TEA tuyệt vị, từ nếm vị của trà mà nhìn thấu được triết lý của nhân sinh, sự thần bí của vũ trụ, cùng tĩnh lặng quan sát, ngẫm lại về cuộc sống, giúp bạn có những “phút giây xuất thần” khám phá sức mạnh tiềm ẩn và viết nên trang sử của chính mình.

Các hãng trà danh tiếng nhất thế giới xem trà là thức uống thông thường, chỉ duy nhất Thiên Vân Sơn tôn vinh trà là Trà khai trí – Trà tinh thần, trà không chỉ đơn thuần là trà nữa, mà được xem như những cung bậc của cuộc sống, thấm đẫm tâm trí, thấm đẫm tình thân khi cũng nhau thưởng ngoạn Thea Tea.

Thực hiện thông điệp của năm “từ cây chè đến chén trà” và đây cũng là slogan của Thiên Vân Sơn,  doanh nghiệp sẽ miễn phí vận chuyển đến tận bàn trà  6 tháng ở tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đặt hàng trên website: https://thienvanson.com/

                                                                                                Phương Loan

 

 Thiên Vân Sơn Tập đoàn chuyên trà, “Sống cùng trà, chết cùng trà”;

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quang Sơn.

Địa chỉ:  Phường Tây Mỗ – Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội – hotline: 0945 760 777.