Thẩm mỹ viện Newstar nơi làn da được chăm sóc đúng Y khoa

Tế bào sừng như những viên gạch xây nên một bức tường là hàng rào chống đỡ của cơ thể ngăn cản sự xâm nhập các tác nhân gây hại đối với cơ thể.

Hiểu về bề mặt lớp sừng để chăm sóc đúng

Ngoài Loricrin còn có một loại protein giúp gắn kết các sợi keratin khác là profilaggrin, được cấu tạo bởi nhiều đơn vị filaggrin. Các chuỗi filaggrin được nối với nhau bởi những vùng liên kết giàu tyrosine, và được phosphoryl hóa tại những vị trí có chứa serin. Một khi quá trình gắn kết keratin hoàn tất, phân tử filaggrin rời khỏi bó sợi keratin bằng cách chuyển đổi một acid amin, pyrolidone carboxylic acid và lactic acid. Các sản phẩm thoái hóa này có tác dụng giữ ẩm nên thường được gọi natural  moisturizing factor.

Dưỡng ẩm thế nào đúng để tránh tổn thương ở lớp sừng?

Trong lớp sừng, các phân tử filaggrin tự do liên kết với sợi keratin, làm cho các sợi keratin xếp chồng chất lên nhau thành bó sợi có mật độ dày đặc. Các bó sợi này sẽ tạo nên liên kết chéo với nhau  dưới xúc tác của các men peptidylargirine deiminases,  sau đó filaggrin trải nhiều quá trình thoái giáng với các men protease và hydrolase để tạo thành acid amin tự do và các chất khác như acid urocanic và acid pyrrolydone carboxylic . Những acid này thường được gọi là các chất giữ ẩm da tự nhiên.

Tìm đâu sản phẩm để bổ sung dưỡng ẩm chống lão hóa da trên thị trường?

Có quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường với những lời quảng cáo hoa mỹ, thực tế rất hiếm tìm được một sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất hoa khọc và đáp ứng được làn da bởi nhà sản xuất không hiểu được rằng: Trong lớp sừng, mặc dù các tế bào sừng đã chết, nhưng những phản ứng sinh hóa vẫn diễn ra hết sức nhộn nhịp và phức tạp. Các tế bào sừng được bao bọc bởi một lớp vỏ sừng không thấm nước, có cấu trúc dẻo dai, bền vững. Là những bác sĩ chuyên khoa da liễu, hiểu được điều này và đã cho ra đời dòng sản phẩm điều trị, dưỡng da cao cấp từ phòng thí nghiệm mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn).  Có thế ví tế bào sừng như những viên gạch xây nên một bức tường, là hàng rào chống đỡ của cơ thể ngăn cản sự xâm nhập của các tác nhân không được chào đón.

Hiện nay, sản phẩm O.MC được chỉ định áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Newstar, là địa chỉ cho những ai mong muốn có được những sản phẩm, dịch vụ chuẩn y khoa trong chăm sóc, điều trị da.

  • Thẩm mỹ viện Newstar
  • Số 87 – đường Hoàng Xá – Thị trấn Quốc Oai – Hà Nội
  • Tel: 0936.353.986

Vũ Đình Hưng