Spa Thu Hiền nơi lấy lại tự tin cho những ai không may bị mụn trứng cá

Mụn là bệnh da liễu nên phải được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, hoặc chuyên viên đã được đào tạo bởi các bác sĩ da liễu đúng nghĩa. Nếu không nắm rõ nguyên tắc có thể dẫn đến thất bại, tái phát, thậm chí còn nặng nề hơn.

Muốn loại trừ mụn trứng người chăm sóc da phải nên biết

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: lông tóc, móng, các tuyến ( tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da. Tỷ lệ: Nếu 25% loại lipid Wax monoesters (ester của rượu béo và acid béo – Tăng mụn trứng cá). 41% lipid Glycerides (ester của rượu glycerol và acid béo). 16% Axít béo tự do ( giảm, đặc biệt là giảm a.linoleic). 12% Squalene ( tiền chất của cholesterol – tăng mụn trứng cá). 1.4% cholesterol tự do ( tăng mụn trứng cá). 2.1% cholestrol ester hóa ( tăng mụn trứng cá).

Hiểu nguyên nhân để loại trừ bệnh lý

Để chăm sóc đúng tránh làm tổn thương da, tăng nặng mụn trứng cá, người chăm sóc tối thiểu cần biết và nắm rõ; mô học,  sinh lý, sinh hóa hệ thống da bình thường. Chí ít cũng phải hiểu được đặc điểm sinh lý, sinh hóa của thượng bì vì: Trong cấu trúc thượng bì, các tế bào như tế bào sắc tố và tế bào miễn dịch cũng không liên kết chặt chẽ với các tế bào sừng xung quanh, chúng có thể di chuyển vì những lý do chưa được biết rõ như. Trong khi đó, tế bào miễn dịch di chuyển nhiều hơn vào thượng bì có thể làm trầm trọng thêm các bệnh da miễn dịch – dị ứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm sau trong ngành làm đẹp, Spa Thu Hiền ứng dụng dòng sản phẩm 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên, được chính các  bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất. Spa Thu Hiền là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da như ý và loại trừ một số bệnh lý như Mụn, da thương tổn hay tăng, giảm sắc tố ở da.

Spa Thu Hiền – Giang Liễu – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh

Tel: 0978.779.829