Spa Hà My địa chỉ chăm sóc da uy tín tại Kim Thành

Để có làn da đẹp phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp, nghỉ ngơi và được chăm sóc  đúng cách. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm.

Điều kiện cần để chăm sóc da đúng cách là phải hiểu về da

Da là cơ quan xúc giác có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích từ môi trường bên ngoài, da thay đổi tùy theo tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và môi trường sống. Là hàng rào đâu tiên bảo vệ cơ thể, da luôn trải qua quá trình chuyển hóa các chất, vừa thu nhận để tổng hợp các chất, vừa phân hủy để giải phóng năng lượng cho các hoạt động sinh lý của da. Cũng như các cơ quan khác, da rút nguồn năng lượng từ các phản ứng phân hóa các amoni-acid, acid béo, hydrate carbone. Quá trình phân hóa này được tiến triển qua nhiều giai đoạn nhờ có các men ở da như hexokinase, phosphorylase, mutase, isonierase, kinase.

Muốn chăm sóc da hiệu quả, các trung tâm chăm sóc da phải hiểu rõ; không có mạch máu, thượng bì chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất. Nên da phải được chăm sóc và bổ sung hợp lý tránh xáo trộn về mặt sinh lý, sinh hóa  da.

Sản phẩm nào đáp ứng làn da, chống lão hóa mỗi ngày?

Là chủ spa lâu năm,chị Hà My mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những giá trị cốt lõi về thẩm mỹ làn da nên đã tham gia nhiều hội thảo, áp dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau. Thế nhưng, vẫn chưa thể  lựa chọn cho mình dòng sản phẩm đáp ứng việc chăm sóc, điều trị tại spa.

May mắn, chị đã tìm được sản phẩm khoa học mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất từ các loại dầu thực vật như bioflavonoids, vitamin tổng hợp, polypeptide, polysaccharides,…các thành phần rất hữu ích trong việc cải thiện sự xuất hiện của tình trạng lão hóa da. Đặc biệt, mỹ phẩm O.MC còn được cô đặc từ các loại vitamin tinh khiết, các chất điện giải, chất căn bản vùng gian bào da…các chất này có tác dụng kích thích sự tái sinh tế bào và sửa chữa những hư hỏng từ trong cấu trúc vi mô của da, giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa lớp da. Đồng thời, mỹ phẩm O.MC còn là sản phẩm điều trị mụn trứng cá, phục hồi da thương tổn mà có thể trên thị trường chưa có dòng thay thế.

Spa Hà My là địa chỉ chăm sóc da khoa học mà chị em nên chọn  giữa thị trường làm đẹp hiện nay.

Spa Hà My – Số 21 Phố Hồng Thái – TT. Phú Thái – Kim Thành – Hải Dương

Tel: 0936.979.078 – 0982.240.246