Ruby Spa nơi làn da được được chăm sóc đúng y khoa

Để có làn da khỏe đẹp, chúng ta phải biết chăm sóc tránh làm xáo trộn về mặt sinh lý, sinh hóa da. Bởi mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý, sinh hóa và có giới hạn chịu đựng riêng của nó.

Thế nào được xem là làn da đẹp?

Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các nếp nhăn quá sớm. Các thí nghiệm cho thấy các loại da có ảnh hưởng lớn đến tính thấm và khả năng hấp thu. Đặc trưng, loại da khô thích hợp với dạng mỡ trong khi da thường khó hấp thu dược chất hơn. Khi tăng nhiệt độ da, sự hấp thu thuốc sẽ tăng lên, vì khi nhiệt độ tăng sẽ làm giản mạch, tăng hoạt động tuần hoàn làm cho sự chênh lệch nồng độ hoạt chất dưới da cao nên tăng tốc độ khếch tán qua da.

Ruby Spa có gì khác biệt?

Là người có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da, đã từ lâu Ruby Spa khát khao tìm cho mình dòng sản phẩm khoa học để áp dụng cho khách hàng thân yêu của mình. Sau nhiều năm theo dõi và trực tiếp trải nghiệm, Ruby Spa đã  chọn dòng sản phẩm khoa học, được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, với các thành phần chủ yếu từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam mang thương hiệu O.MC ( www.duocomc.vn). Ngoài chăm sóc, Ruby Spa còn là địa chỉ cho những ai không may bị mụn trứng cá, phục hồi da hư tổn …hiệu quả trên tất cả các làn da mà trước đó đã từng thất bại với các phác đồ điều trị khác.

Ruby Spa là địa chỉ chăm sóc da tin cậy tại TT Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh dành cho những ai mong muốn có làn da như ý.

Địa chỉ: 290 Âu Cơ –  Phố Mới – TT Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh.

Tel: 0982.223.987