Lawrence S.Ting trao 130 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Cao Bằng

Lawrence S.Ting trao 130 xe lăn tình thương trị giá hơn 200 triệu đồng cho người khuyết tật tỉnh Cao Bằng. Đây là một phần trong chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương” được tổ chức phát động và đạt được nhiều thành tựu, góp phần cải thiện đời sống cho người khuyết tật tại địa phương.

Ngày 04/01/2020, Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng đã nhận 130 xe lăn tình thương hỗ trợ người khuyết tật. Chương trình do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting và công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng thực hiện.

lawrence sting trao 130 xe lan tinh thuong tri gia hon 200 trieu dong cho nguoi khuyet tat
Đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao biển tượng trưng tặng xe lăn cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh (Ảnh: baocaobang)

Đây là một phần trong chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương” được tổ chức phát động và đạt được nhiều thành tựu, góp phần cải thiện đời sống cho người khuyết tật tại địa phương.

lawrence sting trao 130 xe lan tinh thuong tri gia hon 200 trieu dong cho nguoi khuyet tat
Đại diện nhà tài trợ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao xe lăn cho người khuyết tật (Ảnh: Baocaobang)

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting Memorial Fund là tổ chức vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ hợp pháp trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2005, các lĩnh vực mà Lawrence S.Ting hướng tới gồm y tế, giáo dục đào tạo, các dự án xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng công cộng ( cầu đường nông thôn, trường học, cơ sở y tế, nhà vệ sinh, giếng nước sạch…) ở các tỉnh thành trên cả nước.

 Lawrence S.Ting đã hỗ trợ tỉnh Cao Bằng nhiều hoạt động tình nguyện với tổng giá trị tính đến nay gần 2 tỷ đồng. Ngoài trao tặng xe lăn tình thương, Quỹ còn tặng học bổng Khuyến học cho học sinh nghèo, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học môn Tin học,… giúp khắc phục những hoàn cảnh khó khăn, đem lại diện mạo mới giúp tỉnh miền núi Cao Bằngphát triển, vững mạnh.