Việt Nam tham dự Embassy Festival lần thứ nhất tại Ba Lan

Tạp chí hữu nghị

Lễ hội các cơ quan đại diện (Embassy Festival - Lễ hội giới thiệu văn hóa - ẩm thực của các cơ quan đại diện tại Ba Lan) lần thứ nhất đã diễn ra tại Quảng trường Nàng tiên cá trên bờ sông Vistula (Warsaw, Ba Lan) trong 2 ngày 11 và 12/5.

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan bên gian hàng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang phục dân tộc, triển lãm tranh… của Việt Nam (Nguồn: baoquocte.vn) 

Đây là sự kiện do Tổ chức Xã hội Thiện nguyện Warsaw (The Warsaw Charitable Society) phối hợp với Thành phố Warsaw tổ chức, đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Đại sứ quán và cơ quan đại diện nước ngoài tại Ba Lan.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan phối hợp với Hội Người Việt Nam tại Ba Lan tham gia lễ hội nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa tới bạn bè quốc tế và sở tại.

Gian hàng của Đại sứ quán cùng với các gian hàng của cộng đồng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang phục dân tộc, triển lãm tranh, giới thiệu ẩm thực với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách tham dự lễ hội và người dân Ba Lan./.

Nguồn: baoquocte.vn