Hồng Ngát Spa địa chỉ chăm sóc da khoa học tại Vĩnh Tường

Da là một hệ thống bao phủ mặt ngoài cơ thể, có trọng lượng lớn hơn bất cứ cơ quan nào trong cơ thể, đồng thời da cũng là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể chống lại những sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh.

Chúng ta chăm gì ở thụ thể nhân của tế bào sừng?

Đặc điểm chung các thụ thể nhân của tế bào sừng là làm tế bào sừng giảm sinh sản mà tăng biệt hóa của một số thụ thể nhân ở da và các phần phụ của da như thụ thể retinoids có tác dụng tăng tổng hợp collagen (type I, III, VII) và glycoaminoglycans; ức chế thoái giáng collagen; tăng sinh mạch máu lớp bì; tăng phân chia, biệt hóa tế bào thượng bì; tiêu sừng, làm mỏng lớp sừng; tăng hoạt tính transglutaminase, tăng tổng hợp involucrins, filaggrin (không cải thiện lipid da); thúc đẩy sự lành vết thương; ức chế sự sinh sản, biệt hóa, bài tiết của tế bào tuyến bã nhờn; kháng viêm; ức chế hoạt tính tyrosinase; giảm tổng hợp melanin; ức chế sự chuyển hóa melanosome vào tế bào sừng. Trong khi đó, thu thể vitamin D có tác dụng giảm phân bào , giảm hoạt tính men protein kinase D; kháng viêm giảm IL-18, giảm tỷ lệ IL-1a/IL-1 receptor antagonist, giảm IL-2, IL-12, INFAa, TNFa…

Hiểu gì để chăm sóc hay sản phẩm nào đáp ứng khoa học làn da?

Chăm sóc da là một nghệ thuật, đặc biệt người chăm sóc phải hiểu về sinh lý, sinh hóa học của tế bào da tránh làm vượt ngưỡng chịu đựng của tế bào. Muốn đạt được điều này, kỹ thuật viên chăm sóc da phải được các bác sĩ chuyên khoa da liễu chỉ dẫn một cách nghiêm túc.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa mở ra. Thế nhưng, vì không nắm được cơ chế sinh bệnh học của da, đặc biệt khó có thể tìm cho thẩm mỹ viện, spa mình một sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất khoa học giữa thị trường mất kiểm soát về mỹ phẩm nên càng chăm sóc da càng tệ.

Áp dụng dòng dược phẩm sinh học mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Hồng Ngát Spa là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da như ý, đặc biệt dành cho mụn trứng cá.

Hồng Ngát Spa nhận đào tạo học viên liên tục.

  • Hồng Ngát Spa
  • Xã Nghĩa Hưng – huyện Vĩnh Tường – tỉnh Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0988.566.300

Nguyễn Hải Yến