Giữ chữ Tâm – Tín nhất định sẽ thành công

Đó là quan điểm trong kinh doanh của doanh nhân trẻ Nguyễn Thành Phước, Tổng Giám đôc Công ty Trường Thành Holdings. Anh vừa vinh dự nhận giải Doanh nhân Tâm Tài đất Việt như một sự ghi nhận cho những nỗ lực  vượt khó đưa doanh nghiệp phát triển cùng góp sức làm giàu cho quê hương.

Với phương châm: Lấy dịch vụ, chất lượng làm yếu tố tiên quyết, khách hàng là tài sản cốt lõi quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty Trường Thành Holdings dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Thành Phước  đều gắn với ý thức và tinh thần trách nhiệm; suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi.  Công ty ngay từ  ngày đầu thành lập đã xác định phải tuân thủ các quy định, giữ đúng cam kết, mang đến những sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

Thành lập đến nay mới chỉ có 6 năm nhưngCông ty cổ phần Trường Thành Holdings luôn khát khao vươn lên chinh phục những mục tiêu lớn. Với tâm niệm: “Trường Thành mang đến những thành công mới”, Công ty tập trung đầu tư vào 5 lĩnh vực then chốt đó là: Bất động sản, tư vấn tài chính, mua bán sáp nhập (M&A), du lịch nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao.

 Với tầm nhìn xa, định hướng phát triển đúng đắn cùng với điều kiện thuận lợi từ nền kinh tế nước nhà đang được Đảng và Chính phủ tạo điều kiện tốt nhất cho nền kinh tế tư nhân phát triển. mỗi ngành mà Trường Thành Holdings lựa chọn là một cơ hội lớn, tiềm năng lớn. Năm lĩnh vực này sẽ hỗ trợ lẫn nhau, từ đó đạt mục tiêu lớn nhất là xây dựng Trường Thành Holdings trở thành một tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp, phát triển bền vững với mục tiêu không những trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Theo doanh nhân Nguyễn Thành Phước, khi điều hành doanh nghiệp, điều khiến anh phải lưu tâm nhất là chuyển tải tới các cộng sự quan điểm: trong kinh doanh phảiđặt yếu tố đạo đức, đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu. Bởi có như vậy thì mới có được sự hợp tác tốt nhất cũng như sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt. Chính Tâm và Tín sẽ là kim chỉ nam dẫn doanh nghiệp tới thành công dù kinh doanh trong lĩnh vực nào.

Qua 6 năm chèo lái con thuyền Trường Thành Holdings trên thương trường, có những lúc khó khăn tưởng không vượt qua được nhưng vị Thuyền trưởng Nguyễn Thành Phước luôn tâm niệm: phải nỗ lực vượt qua thất bại, vượt qua chính mình. Anh luôn nhắc nhở các cộng sự và cũng là tự động viên mình: Muốn thành công phải nỗ lực, là quá trình phấn đẩu không ngừng, học hỏi không ngừng. Thất bại đứng lên làm tiếp, mỗi lần thất bại là lần để rút kinh nghiệm, vững vàng trước mọi thử thách của cuộc sống. Cũng như rất nhiều doanh nhân trẻ khác, Nguyễn Thành Phước có niềm tin mãnh liệt vào hướng đi đã chọn dù doanh nghiệp của anh vẫn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. “Từ thực tế của Công ty, tôi nhận thấy môi trường kinh doanh ngày càng minh bạch, công bằng hơn nhờ các giải pháp của Chính phủ kiến tạo. Đã có những thay đổi quan trọng về chính sách giúp thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng hấp dẫn hơn. Các doanh nghiệp thì vẫn luôn tin tưởng, kỳ vọng và mong mỏi được đối xử công bằng và tạo nhiều cơ hội hơn để có thể phát triển từ đó có thể đóng góp nhiều hơn cho đất nước và xã hội”, doanh nhân trẻ mong mỏi.