Đông Y Nguyên Khí: Trị nám miễn phí cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng

Trước nhiều những băn khoăn thắc mắc gửi về tòa soạn trước thông tin Công ty TNHH Đông y Nguyên Khí trị nám, trị mụn miễn phí cho khách nặng và khách nghèo, tôi tìm đến cơ sở trị liệu da của Công ty tại khu đô thị Xa La vào một ngày cuối năm 2019. Cơ sở rất đông chị em phụ nữ thuộc các lứa tuổi tìm tới đây để được chăm sóc làn da, chuẩn bị đón Tết Canh Tý. Trong lúc chờ khám da, tôi tranh thủ trò chuyện với mấy chị đã là khách hàng đang trị liệu da tại đây. Hầu hết các chị đều khen đội ngũ nhân viên tay nghề cao,bác sĩ có trình độ chuyên môn nhiệt tình.

Chị Bùi Thị Nụ, sinh năm 1980 hiện đang ở tại  căn 17 LK17, Dự án Newhouse, KĐT Xa La, Hà Đông trước và sau khi điều trị nám tại Đông y Nguyên Khí.

Theo lãnh đạo Công ty, với mục tiêu mang lại niềm tin sức khỏe và sắc đẹp bền lâu cho các chị em , Đông y Nguyên Khí luôn coi trọng và xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mọi hoạt động của đơn vị đều nhằm mục tiêu cao nhất là mang lại niềm tin, sức khỏe và sự tự tin, vẻ đẹp cho người phụ nữ. Điều đặc biệt là Đông y Nguyên Khí còn điều trị nám, trị mụn miễn phí cho khách nặng và khách nghèo. Đây là thắc mắc không chỉ chúng tôi mà còn rất nhiều người đặt ra với BS Giang, Học viện Y dược học cổ truyền đang công tác tại đây. BS mỉm cười, gương mặt ánh lên niềm vui rồi lại thoáng buồn: Thực sự có những chị em khi tìm đến Nguyên Khí nhưng vẫn mang tâm trạng hoài nghi cho rằng không trị khỏi được nám, không khỏi được mụn. Họ cũng có tâm lý là sợ Đông Y Nguyên Khí lừa, lại cũng như những chỗ khác thôi, sợ trị nám không được mà tiền mất tật mang.

Tại sao Đông Y Nguyên Khí trị nám, trị mụn miễn phí cho khách hàng

Bởi vì sản phâm Đông Y Nguyên Khí muốn chứng minh cho các chị thấy đối với những trường hợp nám rất nặng Nguyên Khí còn trị khỏi nám được thì việc trị khỏi nám nhẹ đối với Nguyên Khí quá đơn giản, BS Giang giải thích thắc mắc của tôi.

 “Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đón rất nhiều các chị bị nám nặng, đã từng trị nám ở nhiều nơi  nhưng không khỏi, khi về Đông Y Nguyên Khí đã được điều trị khỏi nám hoàn toàn, không tái phát.Tại đơn vị còn lưu lại rất nhiều ảnh của các chị đã từng chữa tại đây để có sự so sánh, thấy diện mạo của các chị xinh đẹp, yêu đời hơn hẳn. Sản phẩm của Đông y Nguyên Khí rất tốt tuy nhiên vì là điều trị bằng đông y nên kết quả không nhanh nên ít người kiên trì để theo chỉ có

những chị đã hỏng da, da đã cháy vì điều trị nhiều nơi không khỏi và các chị còn trẻ bị nặng do không còn hy vọng vào các phương pháp trị nám nhanh vì đã thử hết rồi nên các chị đành phải kiên trì theo chúng tôi. Chính vì thế, đa phần khách hàng đến với Nguyên Khí là các chị trên 40 tuổi và chủ yếu là nguồn khách quen thuộc giới thiêu từ bạn bè của các khách hàng đã điều trị thành công ở đây”, BS Giang cho biết thêm.

Để tìm hiểu rõ hơn hiệu quả của trị nám theo phương pháp y học cổ truyền của Đông y Nguyên Khí, tôi đã tìm tới một số chị đã và đang được điều trị nám tại đây. Đó là chị Bùi Thị Nụ, sinh năm 1980 hiện đang ở tại căn 17 LK17, Dự án Newhouse, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Dù còn trẻ nhưng chị Nụ bị nám rất nặng, hai má rám đen khiến chị mất tự tin vào ngoại hình của mình. Tháng 6/2018, Chị tìm đến Đông y Nguyên Khí với hy vọng mong manh tìm lại làn da tươi trẻ thuở nào chị cũng bất ngờ vì được xét miễn phí do chị bị nặng. Sau hơn 1 năm kiên trì điều trị theo phác đồ của Đông y Nguyên Khí như: bấm huyệt và công nghệ phục hồi da, sử dụng viên uống Nguyên Khí, sản phẩm bổ thận giúp tiêu chân nám trong gốc da. Sản phẩm này  được nghiên cứu từ các thầy thuốc của Viện quân đội nên chị thấy ngủ sâu ngon giấc, hết đau đầu hoa mắt chóng mặt và đặc biệt là cải thiện sinh lý nữ và kinh nguyệt rất đều không bị dài ngày như trước .Bên ngoài làn da của chị còn được chăm sóc các sản phẩm bên ngoài như đắp mặt Nguyên Khí và rửa mặt Nguyên Khíkem chống nắng Nguyên Khí giúp da khỏe không bắt nắng nên nám được trị triệt để không tái phát. Năm nay chị Nụ đón Xuân Canh Tý hẳn là vui lắm khi đã được các bác sĩ ở đây trả lại làn da trắng trẻo. mịn màng giúp chị trẻ ra hàng chục tuổi.

Tại Đông y Nguyên Khí tôi đã gặp chị Phương ở tận Vĩnh An, Vĩnh Bảo, Hải Phòng đang được trị nám miễn phí tại đây. Chỉ sau hơn một tháng dùng sản phẩm của Đông y Nguyên Khí, da chị đã có sự thay đổi rõ rệt. Chị rất phấn khởi cho tôi số điện thoại để “tiện liên lạc nắm bắt được quá trình thay đổi của làn da chị để chị em cùng chia vui”, chị cười ròn rã nói khi chia tay tôi.

Hơn10 năm qua, Đông Y Nguyên Khí đã trị khỏi nám cho hàng chục nghìn khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận. Theo các thầy thuốc ở đây, việc trị nám rất khó trị nám không phải chỉ làm mất vết đen trên bề mặt da là xong vì nám có chân dưới hạ bị da chính vì thế các phương pháp trị nám khác trên bề mặt da hiện nay sẽ tái phát trong thời gian ngắn.

Nám do bên trong nên không thể làm mất vết đen trên bề mặt da mà khỏi được

Các nghiên cứu đã chỉ ra nám do thân yếu, huyết áp thấp nên người bị nám sẽ hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngủ ít hoặc u  tử cung, u tuyến giáp hoặc khi có tuổi bạc tóc  và hình thành chân nám trên trong da nên không thể dùng nội tiết tố để trị nám, nám  sẽ lại nặng lên khi ngưng. Nếu trị nám bằng các phương pháp  trên bề mặt sẽ không khỏi thậm trí rất nhanh  tái phát,mà còn nặng lên kéo theo nhăn trùng chảy xệ da làm chị em nhìn già trước tuổi.

Các thầy thuốc khẳng định rằng trị nám phải bổ thận,bổ máu,thận tốt sẽ sản sinh ra nội tiết tố nội sinh,an toàn phòng ngừa u cục và phòng mãn kinh sớm,chống lão hóa, giúp chị em trẻ lâu. Để trị nám phải tiêu được chân nám trong gốc da,phải bồi  dưỡng cho da giúp da khỏe không bắt nắng, tái tạo da giúp da khỏe không bắt nắng thì nám mới khỏi hẳn được. Chính vì vậy, sản phẩm Đông Y Nguyên Khí đã trị nám bằng sản phẩm khác biệt, trị từ gốc, do đó tự tin khẳng định có thể điều trị nám khỏi hoàn toàn không tái phát và cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách. Chắc chắn không phải cơ sở nào cũng dám tự tin cam kết như vậy.

Bác sĩ Giang cũng muốn nhắn nhủ đến chị em: Trị nám tốt nhất vẫn là phòng bệnh. Các chị emhãy đến Đông y Nguyên Khí từ khi mới sạm da,nám sẽ nhanh khỏi và không tốn chi phí,cơ hội đẹp mỹ mãn của thời con gái là vẫn còn, còn nếu đã dùng đến các biện pháp khác khi bị tái phát mới đến Đông y Nguyên Khí trị nám sẽ lâu và cơ hội cũng chỉ được 80% đến 95%.Công ty TNHH Đông y Nguyên Khí sẽ luôn sát cánh để cùng đồng hành với chị em giữ mãi nét đẹp của nguời phụ nữ.“Chị em nào bị nám đã điều trị ở nhiều nơi không khỏi hãy đến với Đông y Nguyên Khí sẽ được miễn phí hoàn toàn đến khi khỏi”, BS Giang muốn qua bài viết này sẽ có thêm nhiều chị em biết được chương trình điều trị miễn phí của Đông y Nguyên Khí để tìm lạ làn da đẹp mà lại không tốn kinh phí. Thực sự đây là nét rất nhân văn của các thầy thuốc nơi đây.

Công ty THHH Đông y Nguyên Khí tiền thân là Phòng chẩn trị y học cổ truyền được thành lập năm 2000, với sự hợp tác của một số bác sỹ đã và đang công tác tại Bệnh viện y học cổ truyền quân đội. Năm 2008, các bác sỹ ở đây đã quyết định đưa Phòng khám trở thành Công ty để mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu điều trị của người bệnh, nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, phát triển sức khỏe toàn diện. Công ty đã gặt hái nhiều thành công với việc điều trị mụn, nám, chăm sóc da, làm đẹp… Công ty có các sản phẩm điều trị và chăm sóc làm đẹp với sự kết hợp các thảo dược quý thành các bài thuốc y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh, tiêu biểu như: Viên uống Nguyên Khí, viên hoàn thanh nhiệt, đắp mặt Nguyên Khí I, đắp mặt Nguyên Khí II, rửa mặt Nguyên Khí I, kem dưỡng da NK…Các sản phẩm này đều được chiết xuất từ thảo dược quý, đạt độ an toàn cao, không tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh. Sản phẩm của Đông y Nguyên Khí đã được cấp Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Loan Trần