Dr.Huy & những người bạn - Thách thức mọi làn da hư tổn và lão hoá

Tạp chí hữu nghị

Tối nay (25/01) tại Luxury Palace, TP.HCM. Chương trình "Dr. Huy & những người bạn" đã diễn trang trọng và thành công với sự góp mặt của những khách mời uy tín như: cô Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power - Trưởng ban giám khảo HHHV 2015 -2017, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh, Bác sĩ Thẩm mỹ Trần Thái Toàn, Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Vũ Duy Sơn, ca sĩ ISAAC, ca sĩ Julie Thanh Nguyên, Á Hậu Điện Ảnh 2015 Thư Đình, MC BTV Phước Lập cùng các biên tập viên đài truyền hình HTV Nguyễn Thị Thu Hương, Trần Thụy Mỹ Hạnh, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Phương Anh, các đơn vị báo chí, truyền thông tại TPHCM.

Các khách mời tham dự chương trình  "Dr.Huy & những người bạn"

Chương trình được tổ chức nhằm đánh dấu chặng đường một năm của phòng khám Dr Trương Ngọc Huy. Với phương châm: “Hạnh phúc của phòng khám là mang lại làn da khoẻ đẹp cho khách hàng”. Đây cũng là lần đầu tiên Dr Trương Ngọc Huy chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Bác sĩ cùng tất cả các khách hàng của mình đã vượt qua, để ngày hôm nay anh và tất cả khách mời của mình, có thể tự tin nói rằng chúng tôi thực sự đã có một làn da khoẻ và đẹp: “SẠCH MỤN - ĐẦY SẸO - HẾT NÁM - KHÔNG CÒN BỚT BẨM SINH - TRẺ HÓA 5 TUỔI”.

Dr. Huy chụp hình cùng Á Hậu Điện Ảnh 2015 Thư Đình

Điều đặc biệt, tất cả các nhân viên hiện đang làm việc tại phòng khám, trước đây đều là bệnh nhân của Dr Huy. Anh chia sẻ: "Phòng khám Dr.Huy được như ngày hôm nay là nhờ những chia sẻ thực tế mà những bệnh nhân trước kia, nay là những nhân viên của phòng khám truyền đi động lực mà các bạn ấy đã nhận được từ Dr.Huy, qua những chuỗi ngày mất tự tin với làn da của mình với nhiều phương pháp điều trị trước."

Dr Trương Ngọc Huy

Trong chương trình này, Dr Huy đã dành nhiều giải thưởng có giá trị để tri ân khách hàng và ghi nhận những cống hiến của nhân viên trong chặng đường năm qua.

NTK áo dài  Vương Đình Hải và bộ sưu tập mới của anh tại đêm tri ân 

Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều cột mốc ấn tượng tại phòng khám khi số lượng khách hàng tăng vọt từ con số 2.034 năm 2017 lên đến 10.018 năm 2018 với các dịch vụ chính là mụn , rỗ, nám. Bên cạnh đó năm 2018, Dr.Trương Ngọc Huy còn mang đến cho tất cả các khách hàng những công nghệ mới, hiện đại nhất trên thế giới bao gồm công nghệ nhiệt vi điểm tinh khiết MEZO áp dụng công nghệ “Thermal Fractional” - chuyên LÀM ĐẦY DA và NÁM hiệu quả vượt trội. Hơn 50 khách hàng RỖ và 20 khách hàng NÁM mỗi ngày cải thiện tối thiểu 60% - 70% sau khi kết thúc phát đồ. Siêu LAZER PICOSURE đến từ Hoa Kỳ - một siêu phẩm trong điều trị BỚT BẨM SINH OTA, HẮC TỐ THƯỢNG BÌ, HORI hay DÁT CÀ-PHÊ SỮA và công nghệ nâng cơ mặt TRẺ HÓA 5 TUỔI chỉ sau 1 lần điều trị - đang được yêu thích nhất hiện nay THERMAGE FLX. Tất cả trang thiết bị đều được FDA chứng nhận.

Bs chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh, cô Võ Thị Xuân Trang, Mc BTV Phước Lập cùng Dr. Huy & những người bạn

Với sứ mệnh mang lại làn da khoẻ đẹp, thách thức mọi hư tổn và lão hoá, phòng khám Dr.Trương Ngọc Huy ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân mong muốn có làn da như ý.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Phòng khám Dr. Trương Ngọc Huy

465/6 Phan Văn Trị, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 090 242 1694

Một số hình ảnh tại Chương trinh "Dr. Huy & những người bạn":

Bs chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh, Ca sĩ Julie Thanh Nguyên chúc mừng Dr Huy
Ca sĩ Julie Thanh Nguyên mang tiếng hát ấm áp đến với đêm tri ân
Phần trình diễn áo dài do NTK áo dài Vương Đình Hải
Ca sĩ ISAAC góp mặt trong đêm tri ân của Dr Huy

PV