Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Tạp chí hữu nghị

Ngày nay việc chăm sóc da trở thành nhu cầu cần thiết của chị em. Vậy địa chỉ nào là nơi chị em có thể yên tâm gửi trọn niềm tin? Tạp chí Hữu Nghị giới thiệu tới quý bạn đọc địa chỉ Spa chất lượng tại tỉnh Hưng Yên.

Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic giới thiệu dòng mỹ phẩm O.M.C tới khách hàng

Cần hiểu đúng về chăm sóc da

Mục đích mà phái đẹp mong muốn khi tới spa là được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da tốt nhất với các nhân viên có trình độ cao và các sản phẩm chăm sóc da an toàn, chất lượng. Bởi nếu chăm sóc da không đúng cách, sẽ làm cho làn da bị tổn thương và sẽ gây nên những ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như thẩm mỹ của phái đẹp.

Để chăm sóc đúng, tránh làm tổn thương da, người chăm sóc tối thiểu cần biết và nắm rõ về mô học, sinh lý, sinh hóa hệ thống da bình thường. Chí ít cũng phải hiểu được đặc điểm sinh lý, sinh hóa của thượng bì vì: Trong cấu trúc thượng bì, các tế bào như tế bào sắc tố và tế bào miễn dịch cũng không liên kết chặt chẽ với các tế bào sừng xung quanh, chúng có thể di chuyển vì những lý do chưa được biết rõ như: Tế bào sắc tố di chuyển xuống lớp bì có thể làm cho bệnh lý sạm da trở nên khó trong điều trị hơn. Trong khi đó, tế bào miễn dịch di chuyển nhiều hơn vào thượng bì có thể làm trầm trọng thêm các bệnh da miễn dịch - dị ứng.

Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic tư vấn cho khách hàng

Lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy

Ngoài sự hiểu biết rõ về mô học, sinh lý, sinh hóa da bình thường, tiêu chí đánh giá một spa chất lượng còn dựa vào các sản phẩm mà spa áp dụng.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng cũng như để khẳng định vị thế trong ngành spa, Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic đã lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm mang thương hiệu O.MC 100% được nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam do các nhà khoa học, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu, dược sĩ Việt Nam bào chế dành cho điều trị mụn trứng cá, phục hồi da thương tổn … theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

Mỹ phẩm O.M.C là sự lựa chọn tối ưu của Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da như ý và loại trừ một số bệnh lý đặc biệt Mụn - Da thương tổn - Thâm nhiễm - Sẹo.

Địa chỉ: Thanh Hằng Beauty Spa & Clinic

Số 51 Nguyễn Thị Minh Khai – TT Vương – Tiên Lữ - Hưng Yên - 0973.693.830