Dạ tiệc gây quỹ triệu USD cho trẻ em khó khăn trở lại trong tháng 9

Tiếp nối thành công của 10 kỳ trước với tổng số tiền gây quỹ 1,3 triệu USD, năm 2019, Saigon Summer Ball, dạ tiệc từ thiện thường niên do Saigon Children’s Charity tổ chức sẽ trở lại vào ngày 14/9 tại TP.HCM.

da tiec gay quy trieu usd cho tre em kho khan tro lai trong thang 9
Các vị khách tại Saigon Summer Ball 2018. Ảnh: Saigonchildren

Diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon (TP.HCM), Saigon Summer Ball 2019 sẽ tiếp tục gây quỹ để hỗ trợ tất cả các chương trình của tổ chức Saigonchildren. Các chương trình này tập trung xây dựng trường học, giáo dục đặc biệt, hỗ trợ việc làm, chương trình học bổng vì sự phát triển của trẻ em, tiếp sức để duy trì con đường học tập cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt. Bằng cách này, Saigonchildren hỗ trợ và đảm bảo con đường học tập cho các em, trao cho các em cơ hội học tập và phát triển công bằng hơn.

Kể từ mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2009, tới nay, 10 đêm dạ tiệc thường niên của Saigonchildren đã gây quỹ tổng cộng khoảng 1.3 triệu USD (xấp xỉ 30 tỉ đồng). Riêng năm 2018, con số này là hơn 216 ngàn USD (khoảng 5 tỉ đồng). Trong 10 năm qua, toàn bộ số tiền quyên góp này đã được Saigonchildren sử dụng để tiếp tục cải thiện cuộc sống của hàng nghìn trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

da tiec gay quy trieu usd cho tre em kho khan tro lai trong thang 9
Trong 10 năm qua, Saigon Summer Ball đã gây quỹ tổng cộng số tiền 1,3 triệu USD. Ảnh: Saigonchildren

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại lần thứ 11 của Saigon Summer Ball. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút gần 300 khách tham dự, là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có chung tâm nguyện được chung sức chắp cánh ước mơ cho trẻ em khó khăn Việt Nam.