Cùng Era Cruise khám phá “Nàng thơ” đất Cảng

Hoang sơ, yên tĩnh; Vịnh Lan Hạ như một “kiều nữ” mang vẽ đẹp thuần khiết, mộc mạc làm say lòng du khách bởi những dãy núi đá trải dài, uốn lượn tạo nên chốn bồng lai tiên cảnh.

Nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, phía Nam sát Vịnh Hạ Long với diện tích hơn 7.000ha, có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một bức tranh kỳ vĩ, hữu tình. Nước biển đẫm một màu xanh lục bích đẹp đến nao lòng. Những bãi cát vàng trải dài giữa hai núi đá, yên tĩnh, gợn sóng là những bãi tắm lý tưởng.

Kỳ nghỉ là thời gian tìm lại năng lượng của cuộc sống; là khoảnh khắc đoàn tụ gia đình, người thân sau nhiều ngày xa cách; là những kỷ niệm đẹp lưu dấu ấn cuộc đời…Thế nhưng, muốn đạt được điều đó, chúng ta phải tìm được cho mình địa chỉ uy tín, với các dịch vụ hoàn hảo từ phương tiện, tiên nghi, không gian, phong cách phục vụ hay những món ẩm thực độc đáo phù hợp…

Nếu có dự định tìm kiếm những ngày nghỉ như mong đợi, hãy một lần cùng du thuyền Era Cruise khám phá “ Nàng thơ” để tận hưởng những giấy phút quý giá của cuộc sống với những ngôn tình thầm thì của biển cả khi màn đêm buông xuống, thưởng thức những tinh hoa biển cả trao tặng và những nụ cười thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên du thuyền Era Cruise.